trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Mẫu xe quốc dân Toyota Vios hết hàng đại lý, đợi phiên bản mới về Việt Nam

Mẫu xe quốc dân Toyota Vios hết hàng đại lý, đợi phiên bản mới về Việt Nam

Với việc Toyota Vios 2023 phiên bản mới dự kiến sẽ ra mắt ngay trong tháng 5 tới cùng với nhu cầu mua xe giảm mạnh, lượng xe Toyota Vios tại nhiều đại lý đã hết xe cũ đời 2022 hoặc số lượng còn rất hạn chế. 

Tại nhiều đại lý Toyota trên địa bàn Hà Nội, số lượng xe Toyota Vios phiên bản cũ đời 2022 hiện còn rất ít.

Toyota Vios phiên bản hiện tại đang khan hàng tại đại lý do bản nâng cấp sắp ra mắt

Toyota Vios phiên bản hiện tại đang khan hàng tại đại lý do bản nâng cấp sắp ra mắt

Hầu hết các đại lý chỉ còn số lượng ít phiên bản Vios G. Các chính sách giảm giá và khuyến mại cũng không nhiều, chỉ từ 15 - 20 triệu đồng cho bản G.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, anh B. một nhân viên tư vấn bán hàng tại đại lý Toyota Thái Hòa - Từ Liêm (Hà Nội) chia sẻ: “Hiện tại, số lượng xe Vios phiên bản cũ 2022 đã hết. Nếu khách hàng muốn đặt thì phải chờ vài ngày để lấy xe từ nhà máy, đại lý không có sẵn”.

Còn tại đại lý Toyota Hoàn Kiếm, nhân viên tư vấn bán hàng cũng cho biết, xe đời 2022 đã hết. Khách muốn mua xe phiên bản 2022, sản xuất 2023 sẽ phải đặt cọc để đại lý lấy xe từ nhà máy về và phải chờ khoảng 7 ngày. Có những màu xe như bạc hay trắng phải chờ lên tới 10 ngày. Lý do cho sự khan xe này được anh B. đưa ra do Toyota Vios bản nâng cấp 2023 có thể sẽ ra mắt trong tháng 5/2023.

Toyota Vios phiên bản nâng cấp bị bắt gặp tại Việt Nam

Toyota Vios phiên bản nâng cấp bị bắt gặp tại Việt Nam

Trước đó, Báo Giao thông cũng đã đưa tin về hình ảnh xe Toyota Vios phiên bản nâng cấp 2023 đã xuất hiện tại Việt Nam.

Theo một nguồn tin riêng, mẫu xe dự kiến sẽ không có sự thay đổi nhiều về giá bán. Nhưng kiểu dáng có chút thay đổi nhằm tạo sự trẻ trung và hoàn thiện hơn nhiều so với phiên bản tiền nhiệm 2022. Đồng thời, một số trang bị cũng sẽ được bổ sung.

(Theo xe.baogiaothong.vn)