trang chủ tin tức xe
Bí kíp chỉnh nhiệt điều hòa ô tô để cả năm không cần thay đổi Bí kíp chỉnh nhiệt điều hòa ô tô để cả năm không cần thay đổi

Một chuyên gia trong lĩnh vực ô tô đã hé lộ cách chỉnh nhiệt độ điều hòa ô tô hoàn hảo để người dùng có thể cảm thấy dễ chịu và không cần phải điều chỉnh quanh năm.

Tin thị trường ô tô

Đánh giá xe

Tư vấn ô tô

 • Thay đèn, nâng cấp mặt ca-lăng ô tô vẫn được đăng kiểm từ 15/2 này
  Thay đèn, nâng cấp mặt ca-lăng ô tô vẫn được đăng kiểm từ 15/2 này

  Quy định mới tại Thông tư 43/2023/TT-BGTVT của Bộ Giao thông vận tải với những thay đổi như lắp đặt thêm đèn sương mù rời, thay thế cụm đèn chiếu sáng phía trước hay thay đổi kiểu dáng lưới tản nhiệt trước, cánh lướt gió,...vẫn được đăng kiểm.

   

 • Những mẫu xe ô tô giá rẻ dưới 400 triệu theo từng phân khúc tại Việt Nam
  Những mẫu xe ô tô giá rẻ dưới 400 triệu theo từng phân khúc tại Việt Nam

  Tính cạnh tranh của thị trường ô tô Việt Nam ngày càng được tăng cao khi các hãng xe liên tục thay nhau ra mắt những mẫu xe mới. Mới đây tại phân khúc xe hạng C vừa có thêm 1 mẫu xe giá rẻ đây có thể là lựa chọn quốc dân trong thời gian tới.

 • Có nên mua xe ô tô Mazda 3 đã qua sử dụng không?
  Có nên mua xe ô tô Mazda 3 đã qua sử dụng không?

  Xe Mazda 3 có giá thành khá hợp lý, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ tài chính cùng 1 lúc để sắm một chiếc xe mới, trong trường hợp này lựa chọn mua một chiếc xe Mazda 3 cũ là một sự lựa chọn không tồi. Bạn có thể tham khảo ưu điểm và nhược điểm, những điều cần lưu ý khi mua một chiếc Mazda 3 qua bài viết dưới đây.

 • Có nên mua xe ô tô cũ đã chạy trên 3 năm không?
  Có nên mua xe ô tô cũ đã chạy trên 3 năm không?

  Trong những năm gần đây, người Việt Nam sử dụng ô tô ngày càng nhiều và số lượng xe cũ được mua đi bán lại cũng rất đa dạng. Vậy có nên mua xe ô tô cũ đã chạy trên 3 năm không?

kinh nghiệm

khám phá