trang chủ tin tức xe
Cận cảnh Toyota Yaris 2023 bản nâng cấp mới với thiết kế hầm hố khác lạ Cận cảnh Toyota Yaris 2023 bản nâng cấp mới với thiết kế hầm hố khác lạ

Phiên bản nâng cấp của dòng xe Toyota Yaris 2023 vừa được hãng xe Nhật Bản giới thiệu tại Thái Lan với nâng cấp ngoại thất cùng nhiều trang bị công nghệ và sẽ có 4 phiên bản chính được mở bán bao gồm Sport, Smart, Premium và Premium.

Tin thị trường ô tô

Đánh giá xe

Tư vấn ô tô

kinh nghiệm

 • Kinh nghiệm cần lưu ý khi thay bộ phận giảm sóc ô tô
  Kinh nghiệm cần lưu ý khi thay bộ phận giảm sóc ô tô

  Khi nào cần thay bộ phận giảm xóc ô tô?

  Trong quá trình vận hành xe, không phải lúc nào bộ phận giảm xóc cũng đạt ngưỡng tuổi thọ như trên mới hỏng. Nếu chủ xe cảm thấy bộ phận giảm xóc xuất hiện một số dấu hiệu sau, hãy thay thế ngay:

 • Các phụ tùng xe hơi cần thay thế định kỳ
  Các phụ tùng xe hơi cần thay thế định kỳ

  Với mỗi chiếc xe, không phải cứ đổ xăng là có thể sử dụng mà người dùng cần phải nhớ các chu kỳ để thay thế một số bộ phận để có thể yên tâm vận hành, đồng thời kéo dài tuổi thọ của động cơ và các bộ phận khác.

 • Các nguyên nhân gây lật xe ô tô phổ biến
  Các nguyên nhân gây lật xe ô tô phổ biến

  Có nhiều nguyên nhân khiến ô tô bị lật, tuy các xe ngày nay có nhiều công nghệ an toàn hiện đại nhưng vẫn khó thể đảm bảo không bị lật.

 • Khi nào cần phải đại tu động cơ ô tô?
  Khi nào cần phải đại tu động cơ ô tô?

  Đại tu động cơ ô tô là công việc bắt buộc phải thực hiện đối với những chiếc xe đã sử dụng lâu năm. Vậy khi nào cần đại tu động cơ ô tô? Nguyên nhân phải thực hiện đại tu động cơ ô tô? Và chi phí đại tu động cơ ô tô bao nhiêu?

khám phá